Kính Hiển Vi Axioscope 5

Thương hiệu : Carl Zeiss | Kính Hiển Vi
Mô tả :

ZEISS Axioscope 5
Với bốn kênh khác nhau, kính hiển vi AxioScope 5 có thể tổng hợp tối đa 15 bước và nhấp chuột.
Kết nối với camera dương sắc Axiocam 202 và nguồn chiếu sáng Colibri 3
Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tạo ra hình ảnh có độ tương phản cao với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Điểm nổi bật

Bốn kênh huỳnh quang đa kênh chỉ bằng một cú nhấp chuột

Kết hợp Axioscope 5 với nguồn sáng LED của Colibri 3 và độ nhạy, với máy ảnh kính hiển vi độc lập Axiocam 202 mono để có thiết lập hoàn hảo cho kêng huỳnh quang đa kênh dễ dàng.

Chuyển đổi dễ dàng giữa các kênh để kích thích tia UV, xanh lam, xanh lục và đỏ. Chỉ cần chọn các kênh có liên quan và nhấn Snap. Sau đó, hệ thống sẽ tiếp quản và tự động điều chỉnh thời gian phơi sáng, thu nhận hình ảnh, chuyển kênh và bắt đầu lại. Đó là tất cả: bạn có được hình ảnh huỳnh quang đa kênh phủ của bạn bao gồm cả thanh tỷ lệ - ngay cả khi không có một chiếc PC.

Kính hiển vi thông minh giúp tài liệu kỹ thuật số của bạn nhanh hơn

Axioscope 5 làm cho tài liệu mẫu vật của bạn rất hiệu quả. Ấn tượng màu sắc hiển thị trong hình ảnh máy ảnh giống hệt như nó xuất hiện qua thị kính, điều chỉnh độ sáng tự động và cân bằng trắng để giữ cho tài liệu kỹ thuật số dễ dàng.

Lợi ích từ chiếu sáng đồng nhất

Axioscope 5 sử dụng đèn LED để cung cấp ánh sáng mạnh mẽ với độ trung thực màu cao. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt tinh tế trong mẫu và trải nghiệm tất cả những lợi thế của đèn LED chiếu sáng như:

  • Nhiệt độ màu ổn định,
  • Tiêu thụ năng lượng thấp
  • Suốt đời

Axioscope 5 đi kèm với một trình quản lý cường độ ánh sáng tạo ra độ sáng đồng đều ở mọi độ phóng đại giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm mỏi mắt.

Kính hiển vi thông minh

Được sử dụng kết hợp với camera đơn sắc Axiocam 202  hoặc camera màu Axiocam 208, bạn có toàn bộ lợi thế của hệ thống kính hiển vi độc lập thông minh. Các cài đặt máy ảnh như cân bằng trắng, độ tương phản và thời gian phơi sáng được thực hiện tự động. Không cần phần mềm hình ảnh bổ sung hoặc thậm chí một máy tính, bạn có thể:

  • Chụp ảnh và quay video trực tiếp từ vị trí của bạn.
  • Sử dụng chuột để điều khiển camera của bạn thông qua màn hình (OSD).
  • Lưu các thiết lập.
  • Lưu trữ hình ảnh với tất cả siêu dữ liệu của kính hiển vi và máy ảnh cũng như thông tin mở rộng.
  • Xác định tên hoặc đổi tên hình ảnh của bạn.

Sản phẩm liên quan