Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ và Đầu tư MDC hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực Trang thiết bị Y tế và Khoa học Kỹ thuật được thành lập tháng 01 năm 2011.

Qua 7 năm hoạt động, Công ty đã và đang phát tiển ngày một lớn mạnh với khả năng cung cấp hàng hóa nhanh gọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài trụ sở chính của Công ty, hiện chúng tôi còn có thêm một Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có quan hệ mật thiết và đã cung cấp nhiều thiết bị y tế cho các Bệnh Viện, Viện nghiên cứu, các Trường ĐH, Các cơ sở y tế  tại Việt Nam.

Công ty MDC là đại diện bán hàng của các Hãng nổi tiếng trên thế giới tại Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc...như:

  • Máy xử lý mô của hãng Myr / Tây Ban Nha
  • Máy ly tâm của hãng Hermle / Đức
  • Kính hiển vi Car zeiss / Đức
  • Các thiết bị thuộc khoa giải phẫu bệnh, Khoa sinh học phân tử, Khoa vi sinh, Khoa hóa sinh, Khoa huyết học truyền máu, Khoa hỗ trợ sinh sản, Khoa hồi sức cấp cứu/phòng mổ, Khoa hô hấp, của các hãng như Pfm Medical GmbH / Đức, Medax / Đức, Labogene / Đan Mạch, Hamilton / Anh, Nihon Freezer / Nhật...
  • Đặc biệt, Công ty MDC có đại diện độc quyền và phân phối duy nhất tại Việt Nam với thiết bị Máy soi ven của hãng Accuvein/Mỹ - Đây là sản phẩm đặc biệt giúp nền Y tế của Việt Nam sánh vai với nền Y tế Châu Âu. Ngoài ra, Công ty MDC còn cung cấp các mặt hàng về vật tư tiêu hao của các hãng như Biognost, Thermo Scientific, Huida,...

Phương châm hoạt động của công ty

Giới thiệu, tư vấn và cung cấp những trang thiết bị mới nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng với giá thành thích hợp nhất, giao hàng nhanh nhất và chế độ hậu mãi tốt nhất do đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và năng lực được đào tạo chính quy qua các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước bởi chính các hãng sản xuất, luôn khách phục kịp thời các sự cố xảy ra với các thiết bị mà công ty cung cấp, phụ trách cùng sự giúp đỡ của nhà sản xuất.

Đến với công ty MDC, Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả, chất lượng phục vụ và tìm thấy nhiều thiết bị y tế của những hãng nổi tiếng trên thế giới.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm hoặc có nhu cầu đặt mua hàng, vui lòng gửi email hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty

MDC xin được hân hạnh phục vụ Quý khách!