Hệ Thống Nội Soi Fujifilm 7000

Thương hiệu : FujiFilm | Hệ Thống Nội Soi
Mô tả :

Hệ thống nội soi Fuji 7000 là một trong những thành lựu lớn trong kỹ thuật nội soi trên thế giới và là loại dây nội soi cao cấp nhất hiện nay của Hãng Fujifilm – Nhật bản, thương hiệu uy tín lâu đời trong lĩnh vực thiết bị quang học.
Dây soi 7000 này được trang bị công nghệ hình ảnh mới nhất, tính năng phóng đại hình ảnh tiên tiến tới 390 lần

- Cảm biến hình ảnh CMOS thế hệ mới, độ phân giải Full HD.
- Xuất video lên tới 60 hình/giây, giúp giảm tỷ lệ bỏ sót tổn thương.
- Tốc độ chụp ảnh lên tới A1/400 giây (gấp đôi Laser), giúp chụp được hình ảnh sắc nét hơn, ít rung nhòe trong mọi trường hợp.
- Độ tương phản hình ảnh cao, độ chính xác màu cao, làm nổi bật các cấu trúc bất thường của niêm mạc, giúp phát hiện các tổn thương bề mặt đường tiêu hóa dễ dàng.
- Có các  chế độ nâng cao hình ảnh và làm rõ các cấu trúc vi thể.

Về chế độ phóng đại và nhuộm màu ảo

- Hệ thống ống kính quang học mới nhất và công nghệ chiếu sáng đèn LED xenon công suất lên tới 300W với bóng màu đơn sắc giúp nhuộm màu hình ảnh bằng ánh sáng.
- 10 Chế độ nhuộm màu ảo tăng tương phản và độ nét FICE - độc quyền của Fujifilm, làm rõ các tổn thương khó thấy bằng mắt thường.
- Độ sáng và tương phản của hình ảnh tốt nhất trong các hệ thống nội soi tiêu hóa trên thế giới.
- Chế độ nhuộm màu bằng ánh sáng BLI (nhuộm màu bằng ánh sáng laser đơn sắc màu xanh) và LCI (tăng cường màu hình ảnh) giúp làm nổi bật các tổn thương ung thư sớm các tổn thương do HP, các tổn thương vi thể. 
- Phóng đại hình ảnh lên tới 390 lần, khi cần thiết có thể sử dụng để quan sát sâu các cấu trúc bề mặt mà mắt thường không thể thấy được.
- Dây nhỏ và nhẹ hơn phần lớn các thế hệ dây soi đang sử dụng tại các bệnh viện ở Việt Nam, giúp bệnh nhân dễ chịu hơn khi soi.

Dây nội soi Fujifilm thế hệ 7000 không phóng đại

Dây nội soi Fujifilm thế hệ 7000 không phóng đại thuộc hệ thống dây soi cao cấp nhất hiện nay của Hãng Fujifilm Nhật Bản. Đây là dây thuộc dòng trung-cao cấp tại Phòng khám Đa khoa Hoàng Long, chỉ xếp sau dây Fuji 7000 phóng đại. Hệ thống này được trang bị các công nghệ hình ảnh mới nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại, tuy nhiên được cắt giảm tính năng phóng đại hình ảnh nhằm mang tới lợi ích cho người bệnh về chẩn đoán sớm các tổn thương đường tiêu hóa mà vẫn đảm bảo mức chi phí phải chăng. Giúp người bệnh có sự cân đối hợp lý nhất giữa lợi ích về chẩn đoán bệnh và chi phí.

Sản phẩm liên quan